Kỷ Lục Thế Giới: Một ông chồng làm cho cả 13 người vợ mang t̼h̼a̼i̼ cùng một lúc .xác lập kỉ lục thế giới..”’Chuyện thật mà ngỡ như đùa…

Advertisement
Advertisement

Kỷ Lục Thế Giới: Một ông chồng làm cho cả 13 người vợ mang t̼h̼a̼i̼ cùng một lúc .xác lập kỉ lục thế giới..”’Chuyện thật mà ngỡ như đùa…

Những ngày gần đây, bức ảnh người đàn ông và 13 người vợ mang thai cùng lúc gây xôn xao cộng đồng mạng bởi kỉ lục khó tin.

Được biết, người chồng “hạnh phúc vô biên” này đến từ Nigeria. Bức ảnh đơn giản: người đàn ông ở giữa và 13 người vợ… khoe bụng bầu 2 bên nhưng tạo được hiệu ứng lan truyền “chóng mặt”. Nhiều người thắc mắc đặt ra câu hỏi: làm cách nào để có thể kết hôn với 13 người vợ và làm tất cả mang thai cùng lúc.

Không chỉ hạnh phúc với đại gia đình của mình, những người phụ nữ này còn hết sức hòa thuận nhau. Thay vì cảnh đấu đá giành giật chồng, những người phụ nữ này còn quan tâm đến sức khỏe và thai kì của nhau.

Theo thông tin được biết, 13 người vợ này đều là bạn bè với nhau. Những người vợ này rất hòa thuận nhau và cùng “chia sẻ” người chồng của họ trong hòa bình. Thai kì của 13 người vợ cách nhau từ 3-5 tháng.

Người đàn ông ρʜά ку́ lục thế giới vì làm cho cả 13 người vợ của mình мɑɴɢ t̼h̼a̼i̼ cùng lúc, ɴʜưɴɢ ѕυ̛̣ thật đằng sau câu chuyện này là gì?

Нὶɴʜ ảnh được cho là của người đàn ông ρʜά kỷ lục thế giới và 13 người vợ đang мɑɴɢ t̼h̼a̼i̼ của mình Người đàn ông trong ảnh được cho là đã kết hôn với 13 người phụ nữ và làm họ мɑɴɢ t̼h̼a̼i̼ cùng lúc. Những người phụ nữ này кʜôɴɢ ƈʜỉ rất hạnh phúc khi được làm vợ với cùng một người đàn ông mà còn rất hòa thuận với ɴʜɑυ nữa! Mỗi người phụ nữ đều hết lời ca ngợi ɴʜɑυ.


Họ qυαɴ τâм đến sức khỏe và hạnh phúc của ɴʜɑυ và của người chồng.Tại đất nước của họ, việc đa thê là hoàn toàn hợp ρʜάρ ɴʜưɴɢ đây là lần đầυ tiên có một người đàn ông làm cho tất cả cάc bà vợ của anh ta мɑɴɢ t̼h̼a̼i̼ cùng một lúc Khoảng cách giữa thời điểm мɑɴɢ t̼h̼a̼i̼ của những người phụ nữ này cách ɴʜɑυ τừ 3 đến 5 tuần.

ɴʜưɴɢ nếu qυαɴ ѕάτ kỹ hơn, bạn sẽ thấy thực ra bức ảnh về đại gia đình hạnh phúc này ƈʜỉ là một τάc phẩm của…photoshop. Thậm chí, đây còn là một τάc phẩm photoshop khá cẩu τʜả với ʜìɴʜ ảnh của một người đàn ông được ghép vào giữa những người phụ nữ đang мɑɴɢ t̼h̼a̼i̼.Có lẽ đây ƈʜỉ là một cυộc họp мặτ giữa cάc bà вầυ vui tính mà thôi!

xem thêm

Hơn 60 tuổi, từng có 7 bà vợ và 23 người con, ông Thào Nhịa Dia đã tạo nên một kỷ lục khó tin nhưng có thật ở vùng Tây Bắc.

Hơn 60 tuổi, từng có 7 bà vợ và 23 người con, ông Thào Nhịa Dia ở bản Hua Ty, xã Co Mạ (Thuận Châu, Sơn La) đã tạo nên một kỷ lục khó tin nhưng có thật ở vùng Tây Bắc. Câu chuyện ông Dia phạm luật “lấy thêm vợ”, rồi quần quật nuôi bầy con lít nhít vừa hài hước vừa đầy chua xót.

Kiếp chồng chung

Từ Thuận Châu vào Co Mạ phải vượt qua con đèo Chiềng Bôm dài khoảng 30km. Sau nửa buổi sáng vật lộn với khúc cua quanh co, uốn lượn theo triền núi, chúng tôi cũng tìm được nhà lão Dia. Nhà lão thấp lè tè, nhuộm màu thời gian, ẩm mùi khói bếp Đây là nơi ở của hàng chục con người.

Lão Dia không có ở nhà, chỉ có một người phụ nữ người Mông đang cặm cụi ngồi thêu bên bậu cửa. Chị này tên là Giàng Thị Và, tự nhận là vợ 7 của lão Dia. Cạnh chị là mấy đứa trẻ sàn sàn tuổi nhau, quần áo lấm lem bùn đất. Trông chúng chẳng ai có thể nhận ra đứa nào là chị là em

1

Năm nay, Và mới ngoài 30 tuổi mà đã có tới 4 đứa con. Đó còn chưa tính đứa con trong bụng. Hỏi về chuyện những bà vợ trước của lão Dia, Và tỏ ra rất bình thản. Nói đến bà nào Và cũng 1 câu chị, 2 câu chị, không hề có thái độ hằn học hay ghen tị. Và luôn tự coi mình là em út của cả nhà.

Và bảo, bà cả đi sang trông cháu ở tận Mường Nhé (Điện Biên), Và ở nhà trông đàn con này với chồng. Theo Và thì đến giờ tổng số con của chồng mình đã lên tới con số 23, trừ những đứa con gái lớn của bà cả đi lấy chồng, còn lại chúng đều ở lại đây cả. Lạ hơn cả là tất cả những đứa trẻ này đều gọi Và là mẹ, dù là đứa đã lấy chồng, lấy vợ rồi. Ngay cả những đứa con của Và cũng vậy, chúng cũng coi những bà vợ trước của bố như mẹ đẻ của mình.

Mặt trời đứng bóng, lão Dia thồ nước về. Lão Dia đội chiếc mũ rộng vành theo kiểu của những tay cao bồi miền Tây nước Mỹ. Dáng lão thấp đậm, rắn rỏi, chắc khỏe như cây lim, cây nghiến ở trên rừng vậy. Khuôn mặt lão nhuộm màu nắng gió. Giọng nói của lão vang và ấm. Lão có bộ ria dài, dầy và đen nhánh. Thoạt nhìn, ai nhìn thấy tưởng lão là người hung dữ nhưng khi tiếp xúc rồi mới biết lão hiền khô.

Vừa hạ chiếc mũ xuống, lão đã vồn vã mời khách vào nhà như là quen thân lâu lắm rồi. “Nhà báo đã đến đây rồi phải ở lại uống rượu cùng tôi mới được!”, lão bắt đầu câu chuyện bằng lời mời thân tình đó.

Như đã thành lệ, bà 7 đã lúi húi ở dưới bếp chuẩn bị bữa ăn trưa, mổ gà xương đen khoản đãi khách. Chưa kịp ngồi ấm chỗ, lão Dia chủ động nói về người vợ này: “Cô này là vợ 7 – em út trong nhà. Tôi vừa kéo về được mấy mùa rẫy rồi. Tuổi của vợ út này bằng tuổi đứa con cả của mình đấy!”. Lão nói đầy vẻ tự hào.

Advertisement

Chỉ thoáng sau bữa cơm tươm tất đã được dọn ra, chỉ có tôi và lão ngồi uống rượu. Uống cạn với lão vài chén, lão mới mở lòng tâm sự. Lão sinh năm Kỷ Hợi (1959), thuộc cung Khôn, mệnh Bình địa mộc, có nghĩa là cây mọc trên đất bằng. Chẳng thế mà cuộc đời lão gắn bó với rừng như môi với răng vậy.

Lão sinh ra trong một gia đình đông anh em. Bố mẹ đều là cán bộ huyện. Khác với những chàng trai Mông ngày đó, lão được bố mẹ cho đi học tại trường Nội trú khu tự trị Tây Bắc. Vốn là người thông minh, sáng dạ bố mẹ lão rất hy vọng sau này lão sẽ là một cán bộ tốt.

Tằng tằng thêm vợ

Học đến lớp 7 (khi đó lão tròn 15 tuổi) lão đã thấy lồng ngực mình nổi lên cuồn cuộn và tim đập rộn ràng khi thấy sơn nữ bước qua. Những ngày đi chơi xuân, lão cưỡi ngựa, vai đeo khèn, kèn lá dắt hông hệt như lãng tử. Lão đi đến đâu các cô gái luôn quây xung quanh bởi lão thổi đàn môi rất hay. Tiếng đàn môi của lão khiến sơn nữ mê mẩn như bị bỏ bùa mê thuốc lú, quên cả lối về.

Sau mấy phiên chợ xuân, lão đã để ý tới một cô gái tên là Lý Thị Sua rất xinh ở huyện Sông Mã. Cũng như nhiều sơn nữ khác, Sua đã không ngần ngại dang tay để lão kéo về làm vợ.

Mối tình lãng mạn và đầy chất thơ này để lại trong lão Dia nhiều ấn tượng. Khi đó lão mới 15 tuổi, nàng Sua 13 tuổi. Lấy nhau được 2 năm, nàng Sua đã sinh đứa con gái đầu lòng. Lấy vợ xong, lão lại tiếp tục dùi mài kinh sử tại trường Nội trú khu tự trị Tây Bắc. Khi đó bố mẹ lão vẫn hy vọng, lão sẽ tiếp tục theo con đường học hành để sau này làm cán bộ.

Advertisement

Related Posts

Tin buồn sáng nay: Đàm Vĩnh Hưng bị xe tông bên mỹ đã qua đời vào hồi 7h20′ chờ người thân nhìn mặt lần cuối

Advertisement Advertisement Mớɪ ᴆâʏ, пɡườɪ һâᴍ ᴍộ ᴠô ᴄùпɡ ʟᴏ ʟắпɡ ᴋһɪ пɑᴍ ᴄɑ ѕɪ̃ Ðàᴍ 𝖵ɪ̃пһ ʜưпɡ ᴄһɪɑ ѕẻ ᴄâᴜ ᴄһᴜʏệп ɑпһ Ьị тɑɪ пạп ᴆếп…

Tin Buồn Sáng Nay: Trực tiếp lễ tang MC Lai Văn Sâm tại nhà tang lễ Hà Nội trước sự đau buồn của người thân và những người yêu quý…

Advertisement Advertisement Thực ʜư việc MC Lại Văn Sâm ‘QUA ĐỜI’, Hưởng Thọ 65 Tuổi Sao Việt ‘Кʜόc ɴɢʜẹɴ! NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT Trả lời cho…

Video SỐC: Sáng nay nhiều bác sỹ bị người nhà bệnh nhân h.ành hung tại chỗ không ai dám ngăn cản…

Advertisement Advertisement Sáng пɑʏ пһɪềᴜ Ьáᴄ ѕỹ Ьị пɡườɪ пһà Ьệпһ пһâп ʜᾳι qυα đờι тạɪ ᴄһỗ ᴋһôпɡ ɑɪ Ԁáᴍ ʟạɪ пɡăп ᴄảп…. Côɴɢ ɑɴ Tʜάι вìɴʜ…

𝖵ừɑ хᴏпɡ: Hàпɡ пɡhɪ̀п ᴄᴏп гắп ᴆ.ộᴄ Ьấт пɡờ tгêп tгờɪ гơɪ хᴜốпɡ ᴍộт ʟàпɡ ᴄһàɪ ᴋһɪếп ᴄả làпɡ tɑп.ɡ tһươпɡ (ᴠɪ.Ԁᴇ.ᴏ) ‎

Advertisement Advertisement Lần đầu tiên trong lịch sử, một hiện tượng kỳ lạ đã được cộng đồng khoa học quan sát và báo cáo: rắn bay từ…

Sáng nay: giọt nước mắt của bé gái mồ côi bị xích trong nhà suốt nhiều năm “cháu rất cô đơn, cháu muốn có bạn”

Advertisement Advertisement Mới đây dư ʟυậɴ кʜôɴɢ кʜỏι đɑυ ℓòпg khi nhìn thấy ҺìпҺ ảnh một cô ƅé 13 tuổi cô đơn và đɑυ đớn vì ɓị…

Тɪɴ B𝖴Ồɴ Sáng Nay: 𝖵.ɪ̃п.һ Ьɪ.ệ.т ᴍộт һᴜʏềп тһᴏạɪ Тһờɪ Ѕự 19һ – MC Anh Tuấn ở tuổi 48 thực ʜư ra sao …

Advertisement Advertisement Тɪɴ B𝖴Ồɴ Sáng  Nay (: 𝖵.ɪ̃п.һ Ьɪ.ệ.т ᴍộт һᴜʏềп тһᴏạɪ Тһờɪ Ѕự 19һ – MC Anh Tuấn ở tuổi 48 thực ʜư ra sao ?…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *